Niran
22/05/2019 Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp inox 304

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp inox 304 nhà chị Phương Quận 7

Hãy cho tôi xem căn bếp của bạn , tôi sẽ nói bạn là người như thế nào . Đẳng cấp sẽ thể hiện qua căn bếp của bạn đấy . Thời gian trước đây thì mọi người hay chú trọng đến phòng khách và lãng quên đi căn bếp nhỏ. Nhưng xu hướng bây giờ thì ngược lại hoàn toàn nhé . Họp mặt gia đình, những bữa tiệc quay quần bên nhau đều ở trong căn bếp nhỏ xinh . Thế nên , mọi người cần đầu tư một căn bếp tiện nghi và đẹp mắt là một việc rất cần thiết đấy ạ.

Như một chị khách hàng ở Quận 7 đã chọn lựa Xưởng phụ kiện Niran là đơn vị thiết kế lắp đặt phụ kiện bếp cho gia đình sau khi đã tham khảo các sản phẩm phụ kiện tủ bếp có sẵn trên thị trường. Chị muốn sản phẩm phải được lắp đặt theo kích thước bếp có sẵn của gia đình. Và quan trọng nhất là phải phù hợp với sở thích và thói quen làm bếp hàng ngày của chị.

Các sản phẩm được xưởng thiết kế lắp đặt: Rổ đựng xoong nồi inox 304. Kệ gia vị bắt cánh cửa, rổ đựng ly và đồ khô, thùng gạo inox 304. Kệ chén dĩa âm tủ trên inox 304, kệ đựng nước rửa chén và dao thớt.

Hình ảnh thực tế phụ kiện tủ bếp inox 304 Niran nhà chị Phương

Rổ đựng xoong nồi chảo inox 304

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp
Rổ đựng xoong nồi và kệ gia vị được làm bằng chất liệu inox 304 ( SUS 304 ) vị trí đặt dưới bêp từ, thuận tiện cho việc thao tác nấu nướng

Rổ chén dĩa inox 304 với thiết kế 2 tầng có ray giảm chấn an toàn khi đóng mở tủ không gây đổ vỡ trong quá trình sử dụng. Công dụng : đựng được các loại xoong nồi , chảo, tô chén dĩa, rổ , nắp nồi hay các loại hộp nhựa, v.v…

Xem báo giá kích thước Rổ đựng xoong nồi inox 304 tại đây

Kệ gia vị inox 304

Kệ đựng gia vị 2 tầng Niran được làm 100 % inox 304 dày chắc chắn, có ray giảm chấn. Kệ được bắt vào cánh cửa giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng trong 1 lần thao tác. Công dụng: đựng các loại chai gia vị, tầng trên đựng các loại hủ gia vị thường dùng như bột ngọt, đường, bột nêm, tiêu. Tầng dưới đựng các loại chai dầu ăn, nước mắm, nước tương, v.v…

Xem báo giá kích thước kệ gia vị 2 tầng inox 304 tại đây

Kệ đựng ly , thực phẩm khô

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp nhà chị Phương Quận 7

Kệ 2 tầng inox 304 Niran không chỉ đựng được xoong nồi, chén dĩa mà còn có thể đựng được các loại ly lớn ly nhỏ, hay đựng được cả các loại thực phẩm khô, bánh kẹo.

Xem báo giá kích thước kệ đựng ly 2 tầng inox 304 tại đây

Thùng đựng gạo inox 304

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp nhà chị Phương Quận 7

Thùng gạo Niran được làm bằng chất liệu inox 304 ( SUS 304 ) bền bỉ, an toàn không bị rỉ sét. Thích hợp cho việc đựng gạo nếp, hay các loại đậu, thùng gạo có gắn ray kéo giảm chấn nên có thể kéo ra kéo vào dễ dàng.

Xem báo giá kích thước thùng đựng gạo inox 304 tại đây

Kệ chén âm tủ inox 304

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp nhà chị Phương Quận 7

Kệ chén âm tủ 3 tầng inox 304 được đo ni đóng giày theo kích thước tủ bếp của gia chủ. Do được làm bằng chất liệu inox 304 dày bóng chắc chắn. Nên không sợ bị gỉ sét khi bị dính nước.

Xem báo giá kích thước kệ chén âm tủ 3 tầng inox 304 tại đây

Kệ đựng nước rửa chén, dao thớt

Thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp nhà chị Phương Quận 7

Kệ đựng nước rửa chén và dao thớt được gắn trên cánh cửa dưới chậu rửa chén. Tận dụng tối đa không gian giúp chị em nội trợ dễ dàng sắp xếp gọn gàng khu vực bếp của gia đình

Xưởng chuyên thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp inox 304 theo kích thước bếp có sẵn của khách hàng.

Bạn chỉ việc nói ý tưởng và nhu cầu việc còn lại cứ để Xưởng lo.

Đo đạc và báo giá tận nhà – Miễn phí lắp đặt vận chuyển

Cửa hàng chuyên cung cấp Phụ kiện tủ bếp chính hãng uy tín tại TPHCM

? Liên hệ tư vấn miễn phí ĐT/Zalo : 09 3310 3313
? Showroom: 4/40 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 3310 3313